Mở rộng Big 12: Tác động đến các chương trình bóng mềm

Mở rộng Big 12: Tác động đến các chương trình bóng mềm

Nếu bạn theo dõi các môn thể thao đại học, bạn có thể đã nghe nói rằng Big 12 đang xem xét mở rộng. Lúc đầu, họ sẽ không mở rộng và mọi người đều nghĩ rằng cuộc nói chuyện mở rộng đã kết thúc. Sau đó, tại Big 12 ngày truyền thông, Bob Bowlsby thông báo rằng ông đã được chấp thuận để bắt đầu xem xét hai hoặc bốn ứng cử viên mở rộng khả thi.

Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền và bóng đá đang thúc đẩy quyết định mở rộng đại hội. Với các hợp đồng truyền hình hiện tại, ESPN và Fox sẽ phải trả thêm khoảng 25 triệu đô la cho mỗi trường mà Big 12 bổ sung. Mặc dù điều này dường như là một vấn đề với các chủ sở hữu bản quyền truyền hình.

Vì vậy, họ sẽ thêm hai hoặc bốn đội? Những đội đó sẽ là ai? Tại thời điểm này không ai biết, nhưng những suy đoán đang diễn ra rầm rộ và danh sách này dường như đang tăng lên hàng ngày.

Chúng tôi biết rằng bóng đá sẽ là yếu tố lớn nhất trong việc quyết định đội nào được thêm vào, nhưng chúng tôi quyết định xem xét nó từ góc độ bóng mềm và xem mỗi ứng cử viên tiềm năng mang lại điều gì cho chương trình bóng mềm của họ.

Tại thời điểm này, hầu hết mọi trường không tham gia hội nghị quyền lực 5 đều là ứng cử viên. Chúng tôi giới hạn ở bảy điều này vì chúng tôi coi chúng là những lựa chọn khả thi nhất.

BYU:

BYU có lẽ là đội được nhắc đến nhiều nhất khi nói về bản mở rộng Big 12. Hiện tại là một môn thể thao độc lập trong bóng đá, các môn thể thao khác của họ đang tham gia Hội nghị Bờ Tây (WCC).

Huấn luyện viên: Gordan Eakin (14 tuổi)
Kỷ lục 2016: 36-21 (12-3 tại WCC)
Chức vô địch hội nghị: 12 – Giải cuối cùng vào năm 2016

Báo sư tử đã thống trị hơn 10 năm qua trong bất kỳ hội nghị nào mà chúng là thành viên. Họ đã giành được tám chức vô địch hội nghị liên tiếp trong bốn hội nghị khác nhau (WCC, Pacific Coast Softball, WAC, MWC). Họ đã tham dự NCAA Regionals trong 11 mùa giải liên tiếp, tiến tới Super Regional vào năm 2010 so với Arizona. xembóng đá trực tuyến Thêm vào thực tế là BYU có cơ sở bóng mềm NCAA trong khuôn viên trường lớn thứ tư và BYU sẽ phù hợp ngay với các trường Big 12 khác.

Houston:

Một đội khác thường được nhắc đến là Houston. Vị trí của họ ở Texas và thành công gần đây của đội bóng đá của họ đã giúp nâng tầm danh tiếng của họ.

Huấn luyện viên: Kristin Vesely (mùa đầu tiên)
Kỷ lục 2016: 27-29 (9-9 trong AAC)
Chức vô địch hội nghị: 0

Mặc dù Houston chưa giành được chức vô địch đại hội nào nhưng họ đã đến NCAA Regionals 7 lần. Với lần xuất hiện gần đây nhất của họ vào năm 2014. Hai lần họ đã tiến tới Siêu khu vực, để thua Bang Oklahoma vào năm 2011. Houston chơi các trận sân nhà của họ tại Sân vận động Cougar Softball có 2.000 chỗ ngồi. Huấn luyện viên mới Kristin Vesely tiếp quản vào năm 2017 nhưng đã tham gia chương trình trong vài năm. Trước Vesely, Cougars được huấn luyện bởi Kyla Holas, người đã đạt 563-376-1 trong 16 mùa giải. Trong năm 2016, Houston đã chơi với 4 đội từ Big 12 và đi đến 3-4 trong các trận đấu đó. Với một chút thời gian và sự hỗ trợ tài chính của hội nghị quyền lực 5, Houston có thể trở thành một ứng cử viên hàng năm trong Big 12.

Đại học Nam Florida:

Nếu Big 12 sẽ mở rộng, nhiều người nghĩ rằng họ muốn tham gia vào thị trường Florida và đã đề cập USF là một trong những lựa chọn đó. Bulls, được huấn luyện bởi Ken Erickson, chơi trong một sân vận động mới và có lịch sử sau mùa giải.

Huấn luyện viên: Ken Erickson (20 tuổi)
Kỷ lục 2016: 45-16 (15-3 AAC)
Chức vô địch hội nghị: 5

Huấn luyện viên Erickson đã 12 lần đưa USF tham dự NCAA Regionals. Hai lần họ đã tiến đến Siêu khu vực và họ có một lần xuất hiện tại Giải đấu Thế giới của Trường Cao đẳng Nữ vào năm 2012. Năm 2011, Bulls đã khai trương Sân vận động USF Softball. Lịch sử và cơ sở vật chất có thể so sánh tốt với các đội Big 12 khác. Với vị trí của nó ở Tampa, Bulls có cơ hội tiếp cận rất nhiều tài năng để tiếp tục cạnh tranh.

Đại học Trung tâm Florida:

UCF hầu như luôn được đề cập cùng với USF, vì chúng chỉ cách nhau khoảng một giờ. Việc thêm cả hai trường sẽ mang lại cho Big 12 một sự hiện diện vững chắc ở bang Florida. Không quá đề cập rằng nó sẽ làm cho việc sắp xếp lịch trình và đi lại dễ dàng hơn một chút cho cả hai trường. UCF là trường đại học lớn thứ hai của quốc gia với 63.000 sinh viên.

Huấn luyện viên: Renee Luers-Gillispie (mùa thứ 15)
Kỷ lục 2016: 38-22 (12-4 trong AAC)
Chức vô địch hội nghị: 4

Các Hiệp sĩ đã đến Khu vực NCAA sáu lần, bao gồm cả vào năm 2015, nơi họ bị loại bởi Florida Gators. Vào tháng 3 năm 2006, họ đã khai trương UCF Softball Complex, vào thời điểm đó, một trong những cơ sở hàng đầu trong AAC. Chương trình đã trải qua một chặng đường dài dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Renee Luers-Gillispie, người bắt đầu chương trình vào năm 2002. Cạnh tranh vào mỗi cuối tuần trong Big 12 có thể là một thử thách trong vài năm đối với các Hiệp sĩ. Theo thời gian và cam kết với bóng mềm, họ có thể phát triển thành một đội cạnh tranh trong Big 12.

Memphis:

Những chú hổ gần đây đã bắt đầu nhận được sự ủng hộ như một ứng cử viên cho việc mở rộng Big 12, chủ yếu là do Fedex đề nghị hỗ trợ. Công ty đã cam kết hàng triệu đô la tài trợ cho Big 12, nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quyết định của Big 12 vẫn còn phải xem. Từ góc độ bóng mềm, Tigers wo nên đấu tranh để đạt được nửa trên của hội nghị.

Huấn luyện viên: Natalie Poole (6 mùa giải)
Kỷ lục 2016: 26-31 (7-11 tại AAC)
Chức vô địch hội nghị: 0

Những chú hổ có một lần tham dự NCAA Khu vực vào năm 2011. Họ chưa bao giờ vô địch một giải đấu hội nghị. Tuy nhiên, họ chỉ chơi bóng mềm kể từ năm 2006. Trong thời gian đó, họ đang là 258-291 về tổng thể. Đội hình hiện tại của họ tập trung nhiều trẻ em từ xung quanh phía đông nam và một số ít từ bờ biển phía tây, do đó thương hiệu Memphis đang ngày càng lan rộng. Câu hỏi trở thành cam kết của trường đại học đối với thể thao là gì? Với 12 đô la lớn, cam kết có thể tăng lên.

Bang Colorado:

Bang Colorado đã bắt đầu có được một số động lực như một sự bổ sung tiềm năng cho hội nghị Big 12. Một số điều đó liên quan đến vị trí và khu vực Denver có rất nhiều cựu sinh viên Big 12. Big 12 đã đánh mất Colorado vào tay Pac-12 và có thể dễ dàng thay thế chúng bằng Rams và giành lại thị trường truyền hình Denver.

Huấn luyện viên: Jen Fisher (6 mùa giải)
Kỷ lục 2016: 22-24 (8-12 tại MWC)
Chức vô địch hội nghị: 4 – Lần cuối cùng vào năm 2004

Rams đã là một đội MWC đường giữa kể từ khi tham gia hội nghị vào năm 2000. Họ đã về nhất chỉ một lần, về nhì ba lần và về ba ba lần. Họ đã đứng thứ 4 hoặc tệ hơn 14 lần trong đại hội chín đội. Thật khó để luôn giỏi bóng mềm ở Colorado. Nếu được thêm vào Big 12, họ sẽ gặp rất nhiều thách thức giống như Bang Iowa hiện đang có trong hội nghị. Cyclones đã kết thúc năm mùa giải liên tiếp, không bao giờ thắng nhiều hơn bốn trận đại hội.

Cincinnati:

Bearcats đã không ngại ngần khi liên hệ với Big 12 để mong muốn được tham gia. Nhiều người tin rằng họ có được sự ủng hộ của Chủ tịch Oklahoma, David Boren. Nhược điểm từ góc độ bóng mềm là họ hiện không cung cấp môn thể thao này. Họ có thể trong tương lai? Có lẽ. Hiện tại Big 12 chỉ có 7 trong số 10 đội chơi bóng mềm. TCU, Tây Virginia và Bang Kansas cũng không chơi bóng mềm.

Bất kể ai mà Big 12 thêm vào sẽ có tác động đến các chương trình bóng mềm hiện tại. Mức độ ảnh hưởng vẫn còn được xem xét dựa trên số lượng và những người họ thêm vào. Vì vậy, giống như tất cả các bạn, chúng tôi ngồi lại và chờ đợi.